Visala vay dễ duyệt nhanh hồ sơ luôn được ưu tiên – Visala888

0

Trong tình hình xu hướng phát triển, hình thức vay tiền truyền thống ngày càng mờ nhạt. Thay vào đó là hình thức vay tiền thông minh qua các app online ngay tại nhà. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều tổ chức và đơn vị cho ra mắt các sản phẩm vay tiền nhanh chóng. Visala là một trong số đó và đang được đánh giá cao tính đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa hiểu gì về ví vay này, hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Lý giải sản phẩm vay visala đang hot

Đây là sản phẩm có cái tên khác là visala888. No sẽ cho vay tiền thông qua ứng dụng trực tuyến trên điện thoại/laptop. Với những tính năng nổi bật đơn vị đã “nuốt chửng” các đơn vị khác chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Các khoản vay vốn tại đây hầu hết là vay tín chấp, vay trong ngày với mục đích giải quyết nhu cầu vay tiền của các đối tượng khách hàng. Chỉ trong thời gian 30 phút là người vay đã đăng ký thành công hồ sơ vay vốn tại đây.visala

Ở đây bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn các khoản vay, xem khoản vay nào phù hợp với mình nhất. Không những thế, hình thức thanh toán cũng linh hoạt giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh nhất.  Với hạn mức vay tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa là 40 triệu đồng, đây chính là hạn mức vay tiền tại visala101 thông qua hình thức vay online. Có thể nói rằng, hạn mức vay phù hợp với rất nhiều khách hàng đang cần tiền gấp, dù là khoản vay lớn hay nhỏ. Mức lãi suất đơn vị được đánh giá là mức cạnh tranh hợp lý. Theo đó lãi suất vay tiền được dựa theo từng gói vay. Lãi suất dao động từ 10-15%/năm, không vượt quá 20%.

Sự thật thú vị về sản phẩm vay visala

Khi muốn đăng ký vay nhanh, khách hàng chỉ cần có bản sao giấy khai sinh đã công chứng là có thể vay vốn trong vài đồng hồ. Công ty được thành lập vững chắc bởi công ty tài chính cổ phần điện lực Việt Nam. Với tính năng nổi bật của mình ứng dụng đã trở thành sản phẩm ứng dụng cao và khẳng định mạnh mẽ tiềm năng phát triển công nghệ của Việt Nam trong thời đại phát triển hiện nay.

Đơn vị thường xuyên có chương trình ưu đãi cho những khách hàng vay vào đầu tháng. Ví dụ như giảm lãi suất, phí dịch vụ, gia hạn gói vay. Nếu bạn thanh toán muộn hơn kỳ hạn mà có lý do phù hợp, tổ chức vay có thể xem xét lại. Bên cho vay sẽ tạo cho bạn điều kiện thoải mái nhất để có thể thanh toán, miễn sao các bạn không bùng nợ là được.taiapp 3

Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước khi vào visala vay. Theo đó, mức phí phải đóng cũng dựa theo số tiền bạn muốn vay:

  • Khi bạn vay gói 3 triệu, phí thanh toán được tính bằng quy tắc 72%/365 dựa trên số dư nợ gốc tương đương với số ngày trả trước hạn.
  • Khi vay gói từ 4 triệu trở đi, phí tất toán bạn phải trả theo công thức 40%/365 dựa trên số dư nợ gốc ứng với số ngày trả

Ngoài ra sau khi thanh toán tất tay khoản vay trước đó mà bạn muốn vay thêm thì có thể tiếp tục đăng ký vay và làm theo quy trình mà đơn vị quy định.

Đăng ký vay tiền visala888 nhanh 

Bước 1: Mở app visala (nếu chưa cài đặt thì cài ngay bản bên dưới)

Sau khi mở ứng dụng lên, bấm chọn Đăng ký vay ngay và hệ thống sẽ chuyển sang giao diện tiếp theo.

Bước 2: Chọn khoản vay và gia hạn vay

Ở bước này, bạn sẽ thấy được mục khoản vay và thời hạn vay, bạn cần chọn số tiền muốn vay và thời gian trả.

Bước 3: Tạo tài khoản vay

Sau khi trải qua 2 bước trên, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân đảm bảo đúng theo yêu cầu từng phần: họ tên, số điện thoại, giấy photo khai sinh bản sao đã công chứng, năm sinh, mục đích vay.

Bước 4: Chờ hệ thống phê duyệt hồ sơ

Khi bạn đã hoàn thành nhập thông tin cơ bản và để xác nhận đơn vay bạn cần chờ hệ thống phê duyệt hồ sơ. Thời gian phê duyệt không quá lâu nên bạn chỉ cần chờ trong 5 phút.

Bước 5: Ký hợp đồng vay

Bước 6: Chờ giải ngân

Tóm lại, sản phẩm vay visala888 xứng đáng là ứng dụng vay mang nhiều lợi ích nhất hiện nay.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )